xưởng đồ gỗ tình sáu

xuong dogo tinh sau - Liên hệ

thông tin liên hệ

HOTLINE: 0963922451

Địa chỉ: Số 1, đường Phúc Lợi, thôn 3, khu Công Nghiệp xã Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội

Facebook: Đồ Gỗ Tình Sáu – Làng nghề Canh Nậu Thạch Thất

Zalo: 0963 922 451

Website: https://dogotinhsau.com

Tài khoản Vietcombank: 0451000411974 – NGUYEN CONG DUNG – Chi nhánh Thành Công

Chỉ dẫn đường đi

Làng nghề đồ gỗ nằm cách thủ đô khoảng hơn 20 cây số, thuộc địa phận xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội. Có nhiều cung đường để đến nơi đây, sau đây mình sẽ chỉ dẫn cho các bạn con đường xuất phát từ Hà Nội theo hướng đi theo Đại Lộ Thăng Long.

Giả sử xuất phát tại số 1 Đại Lộ Thăng Long (gần Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Big C Thăng Long...) các bạn cứ đi thẳng theo hướng về đại lộ khoảng 18 cây số sẽ đến địa phận huyện Quốc Oai. Khi đó bạn sẽ nhìn thấy biển chỉ dẫn như trong hình sau đây

15b014674cd1b58fecc0 1 533x400 - Liên hệ
Biển chỉ dẫn địa phận Quốc Oai

Sau khi rẽ các bạn tiếp tục đi thẳng đến gần hết con đường đê này.

Có 1 cách nữa là các bạn có thể tiếp tục đi thẳng theo hướng đi về chùa Thầy nếu bạn nào quen đường đi chùa Thầy thì có thể đi theo con đường này. Tuy nhiên mình khuyên các bạn đi theo đường đê Quốc Oai vì đường đi ngắn hơn, dễ đi hơn.

Tiếp đó, dù bạn đi theo đường nào thì cũng sẽ giao nhau tại biển chỉ dẫn như trong hình dưới đây, đến điểm này các bạn tiếp tục đi thẳng về phía đi Sơn Tây (tất nhiên là không đi Sơn Tây nhé :D)

7c5e05d35d65a43bfd74 1 533x400 - Liên hệ
Biển chỉ dẫn đi Sơn Tây

Đi thẳng tiếp khoảng 2 cây số nữa các bạn sẽ thấy biển chỉ dẫn Huyện Phúc Thọ Xã Liên Hiệp như hình dưới đây:

Đến đây các bạn rẽ trái để vào địa phận huyện Thạch Thất nha, gần tới xưởng Đồ Gỗ Tình Sáu nhà mình rồi :D. Sau khi rẽ các bạn lại tiếp tục đi thẳng khoảng 2 cây số nữa là tới làng nghề mộc Canh Nậu, Thạch Thất rồi nhé. Cứ đi thẳng các bạn sẽ đi qua những địa điểm như hình bên dưới đây:

Các bạn sẽ đi qua 1 cây xăng như trong hình đi tiếp qua cây xăng 1 đoạn sẽ đến địa phận xã Canh Nậu.

Tiếp tục đi thẳng qua bến xe bus điểm dừng Xã Canh Nậu các bạn sẽ thấy cổng chào Làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ xã Canh Nậu huyện Thạch Thất như hình dưới đây (nhớ là thôn 3 xã Canh Nậu các bạn nhé, ko phải xã Dị Nậu)

lang nghe canh nau - Liên hệ
Làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ xã Canh Nậu Thạch Thất

Tiếp tục đi thẳng khoảng 100 mét nữa các bạn nhìn thấy cổng chào đường Phúc Lợi như hình dưới đây và chào mừng các bạn đến với Đồ Gỗ Tình Sáu.

xuong dogo tinh sau - Liên hệ
Địa chỉ: Số 1 đường Phúc Lợi, xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất